Philhealth!

Mga momshie, ask ko lang if pareho ba kayong may philheath ng asawa mo eh hindi kana madedeclared as dependent ni hubby? Matagal na kasing walang hulog yung philhealth ko eh, nung pinaupdate ng hubby ko philhealth nya hindi ako nadeclared as dependent nya kahit nagpakita sya marriage cert namin.

2 Replies

Actually sabi ng ate ko na hr, kapag may sarili kadaw na philhealth hindi ka pwedi g maging dependant niya kasi makikita at makikita na meron ka unless kung ipapa block mona yung sayo at ipa update mo nun yung kay mister since dimo naman na nahuhulugan pala. Kasi papagamit din yung sayo kapag nakita nila yun pabababayad yung dapat na cover mo para sa panganganak. Kaya habang dipa nanganganak pa block mona po.