First PT

Mga momshie ask ko lang 2 weeks na kasi akong delay regular yung mens ko then nag try ako mag PT ngayon yung binili namin ng husband ko yung branded na PT pero negative yung naging result pero every morning naman akong nahihilo di na nga ako nakakagawa sa bahay kasi nanlalambot ako at nag susuka . Need ko ba ulit mag test?

11 Replies

Yay.. congratulations mamsh.. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Sis kung nanghihina ka check mo din ung blood mo possible na low blood ka kung nagnegative sa pt pero if you want to be preggy ndn antay ka uli another week or pacheck ka dn ng urine and blood sa ob stay healthy sis!

Hello sis.. try mo after 1 week pa ulit. kasi ako 3 weeks na preggy nung 1st PT ko nung Feb13 pero negative pa PT ko.. naging positive lang siya nung 4weeks na.

Nag try na po ako ng ibang brand nag positive na po thanks mga momshie

4y ago

anong brand po yan?

pede nio itry after a week sis. baka too early pa po para madetect ng pt.

First time ko po kasi kaya di ko po alam mga gagawin

Punta k n lng sa ob at mgpatest 100% accurate pa

Magpacheck up ka po maam.

Pregnancy serum po

Mgtry po uli kau mg-pt..

5y ago

Try k po uli, bka my error lng sa pgpatak nya.. ✌