PT

Hello po ask ko lang po, yung friend ko po kasi almost 3 months na di nag kakaroon ng mens. Nga PT siya ngayon at positive, then nag try ulit para sure pero negative naman po naging result. Ano po kaya sa tingin niyo? May ganung case po ba na posivite sa una tapos maging negative sa pangalawa?

1 Reply

Yes po..gnun po ako sa panganay ko po..twice nagnegative..positive nung una..tpos ngnegative na nmn ulit..try nyo po irechek aftr 3 days

5y ago

Pero positive po yun?