Delayed

Hi mga mommies .. Nag take po ako ng pt nung 1 month 2weeks akong delayed pero negative yung result then may naka pag sabi sakin na hintayin kona lang daw mag 2months taz try ko ulit... 2 months delayed na ko ngayon dec. 4, 2019 pero di pa ako nakakapag try mag pt ulit.. Ano po kaya ito?

3 Replies

Ano po nrarmdaman nyo. Nhihilo. Nglilihi. Ngduduwal ..pg yan naramdamn nyo buntis po kyo. Pero try nyo pdin ng PT mas sure yun.

4y ago

Nahihilo lng po di nman nagsusuka pero diko pa na try mag pt ulit

Best to consult your OB. They can do PT blood test

PT po ulit kayo

4y ago

Opo dipa po ako nakakapag pt ulit e