pt

Tanong ko lang po mag 2weeks na po ako delay, tapos lagi po ako nag susuka, nag try naman po ako mag pt, yung unang pt po negative tapos nung pangalawang pt ko po may isang line na sobrang labo naman po, kaya Hindi ko alam kung negative parin po iyon. Pero nag susuka po ako lagi tapos nahihilo minsan. Hindi ko alam kung preggy ako o hindi, sana may makasagot sa tanong ko.

2 Replies

Try mo ulit mag PT after 1 week. Much better bumili ka ng 2 set ng PT tapos itest mo gamit yung unang ihi mo pagkagising mo mas mataas kasi ang hcG level ng ihi mas accurate ang result.

4y ago

Sige po try ko ulit. Maraming salamat po :))

Pagmalabo ang line positive po yon.

4y ago

Ahh. Sige po maraming salamat po sa pag sagot :)