maitim si baby

Mga momshie anyone here na maitim ng baby pwro wla nmn maitim s inyong magaasawa? Nahuhurt kc ko sa mga tao pah sinasabi nila maitim ng lo ko medyo nagtaka din kme kc di nmn kmw maitim ni hubby don't get me wrong I proud of my lo kasi pretty sya though maitim nahuhirt lng ako sa reaction ng mga tao and same time. Curious of what could be the reason bakit maitim sya? Tyia

maitim si baby
886 Replies

sa ngaun cguro mommy pumuti nlng po kyo ni hubby syempre depende kung sa work nyo nka aircon kyo for almost 10yrs. or ikaw syempre kaka lotion mo for 10yrs dba. kc d naman mggng maitim c baby kung wala maitim sa inyo .. pero sure po yan pg lumaki c baby balewala yang kulay na maitim. kc baka kung sa kinis naman ni baby eh parang diamante sa kinis. ung pinsan ko kc gnyan. maitim nung pnanganak pero mputi ang nanay at di naman kaitiman ang tatay. pero wag ka mamsh ang kinis nung bata 8yo na sya. alam mo yung kutis nya na d sya maputi pero pg tinitigan mo parang basa palagi ung balat? tsaka makinis tlaga. ok lng yan kahit di maputi c baby .. kahit ano pa man sya nung lumabas dapat mging proud ka di lang sa ganda nya gnun din dpat sa kutis nya. malay mo mala andrea brillantes ang kutis nya pg laki naku.