maitim si baby

Mga momshie anyone here na maitim ng baby pwro wla nmn maitim s inyong magaasawa? Nahuhurt kc ko sa mga tao pah sinasabi nila maitim ng lo ko medyo nagtaka din kme kc di nmn kmw maitim ni hubby don't get me wrong I proud of my lo kasi pretty sya though maitim nahuhirt lng ako sa reaction ng mga tao and same time. Curious of what could be the reason bakit maitim sya? Tyia

maitim si baby
886 Replies

Same with my panganay lumabas sya mamula mula so akala k maputi hehe, pero after 2-3 months lumabas angbtunay n kulay till now n 13 years old n aya morena sya. Ung pangalawa k now maputi naman 2 months plng. Wala naman ako naririnig noon na pang judge pero ako I insisted n mag research, found out n possible sa mga ancestors p ntn.. may nabasa ako foreign sila parehong maputi pero ang naging anak is itim, nalaman ng mother after checking s family tree nila n may great great grandparent sya n itim. And based s studies daw pwede pdn un makuha ng baby kaht gano n katagal n walang trait n lumalabas n ganun s family. Pero si panganay k nman most probably nakuha nya sa lola ko or ng husband k n morena 😄 and for those na judgemental hayaan lang nyn sila momsh… katulad sa panganay ko nga lumalaki ung anak k na nakikita ung mga namana nya s husband k and s side ng husband k which is talented sa music kaya d mapag kakailang dugo nila un haha 😆

2y ago

tama po kayo even sa eye color sa ibang bansa mas common ang case na ganito pareho ang eye color ng both parents tapos yung anak iba ang kulay ng mata turns out sa both sides ng magulang may ganung kulay katulad ng baby