maitim si baby

Mga momshie anyone here na maitim ng baby pwro wla nmn maitim s inyong magaasawa? Nahuhurt kc ko sa mga tao pah sinasabi nila maitim ng lo ko medyo nagtaka din kme kc di nmn kmw maitim ni hubby don't get me wrong I proud of my lo kasi pretty sya though maitim nahuhirt lng ako sa reaction ng mga tao and same time. Curious of what could be the reason bakit maitim sya? Tyia

maitim si baby
886 Replies

Same sa babies q. Ung panganay ang puti nung lumabas, tapos after few weeks maitim. Then simula 3 months pumuti n sya ng pumuti hanggang ngaun mas maputi pa sakin. Sa Spain sya pinanganak kaya kami lng ng nanay q nkapansin. 10 months n sya inuwi ng Pinas. Ngaun sa 2nd baby q same na naman. Dito s Pinas pinanganak kaya kung ano ano naririnig q galing pa sa in laws q: nognog negra. Samantala ung anak nila n asawa q ay moreno pero di naman kaitiman at sa inlaws q wala nman maputi. Kya possible talaga s asawa q ngmana. Nasasaktan aq sobra. Sinabi q nman n ganon din panganay namin kya magbabago pa. Ngaun almost 3 months n sya I prove them wrong kasi unti unti n pumuputi si baby. Npakajudgmental mga tao dito s Pinas. Kulay n lng ba basehan ng kagandahan ng tao?.

4y ago

Tama po kayo dyan . Napaka judgemental ng mga tao dito sa pinas kahit baby di nila pinapatawad sa pang huhusga nila . Kaya kami ni hubby we decided na wag ipost kahit anong picture ni baby sa social media paglabas niya . Meron po kasi siya cleft lip and palate . Ayoko siya majudge or pagtsismisan ng mga tao , hindi dahil sa kinahihiya ko siya gusto lang namin siya ilayo sa mga taong mapanghusga.