Ano ba mas maganda na milk for babies 0-6mos?

Enfalac A+ S26 gold NAN Hw Nan Optipro

93 Replies

pakisagot lang po sana yung tanong ng mother kasi may option naman sya ng binigay,lahat naman tayo gusto gat maaari mabreastfeed si baby,pero baka may reason sya bakit sya ng tatanong ng formula, nakaka-frustrate po para sa mother na hindi mabigay yung breastmilk na sinusuggest nyo. mixedfeed mom here also and may reason dn ako bat hindi ko maexclusive breastmilk si baby ko 😔

3y ago

napaka judgemental ng iba

ang hina naman ng reading comprehension ng iba dito. Nahigop na ata ng mga anak nila lahat ng sustansya nila sa katawan kaya nahirapan na umintindi ng tanong. 👊🏼 Yung pedia ni baby, advised is S26 gold, medyo mahal pero yun daw pinaka quality na FM. Pero hiyangan ang FM kaya mas maganda, consult mo din sa pedia ni baby.

mga mommy sagutin nlng po yung tanung,my option naman po tyka wag po manghusga agad alam naman po ng lahat na breastmilk tlga ang mgnda para kay baby,yung iba di tlga nbibiyayaan ng maraming gatas kaya ung nanghuhusga maswerte ka dhl nbiyayaan ka ng maraming gatas

kahit naman gaano kamahal mga formula milk kung hindi hiyang sa baby wala din. at kahit gaano kamagal mga yan hindi pa din mapapantayan nyan ang gatas ng ina. kahit ano pang reason kung gugustuhin talaga kaya bigyan ng breastmilk si baby . dami kasi walang tyaga !

3y ago

ang judgemental naman nito,di naman lahat ng mommies nbibiyayaan ng maraming gatas

Mas maganda ang breast feeding mommy pero kung wala pa pong gatas ang dede mo. Mas advisable po ang NAN HW kasi anti allergy po yan saka maganda kutis ni baby. Pero kung talagang may super laking budget namn S26gold.

Depende po yan mommy kung anong milk hiyang baby mo. Enfamil A+ milk ni baby (mixed feeding) pero pinapalit-palitan ko ng milk dun lang talaga sya nahiyang 😅 Pero okay sa kanya yung Nan HW 🙂

mommy you mean enfamil a+ po ba? it's my baby's milk given by her neonat kasi yun daw po best according to her po yan. kasi preterm si baby ko so yun daw po best niang marerecommend. 😊😊

breastmilk parin pinaka da best mommy. pero sa formula, s26. try niyo po alin magugustuhan ni baby. bili ka po ng small pack para hindi nasasayang pag ayaw niya.

mine nan optipro until now 3yrs old... wag nan hw (depende sa condition or may allergies si baby oe kung advise by pedia) cons: super baho lng ang poop 😂😂😂

4y ago

True. Pangmatandang poops ang amoy. 🤣

Kung san sya hiyang mamy, yung baby ko pa iba iba ng gatas,pero ngayon 1yr old sya sa similac tamicare sya nahiyang matigas kasi popo nya sa similac gain