MUTA

Mga momshie ano po ba dapat gawin ko para matigil na pagmumuta ni baby? Premature po baby ko. 2months old na sya now. Twins po sila, yung isa di naman nagmumuta. Bawal daw po kasi yung wipes e. Ty po sa sasagot?

MUTA
92 Replies

ipa chexk up sa pedia.tulad ng bb ko noon ne refer kami sa throat,eyes nose doctor. neresitahan bb ko mg teramycin oinment optical. 1 beses ko lang nilagay sa eyes ng bb ko gabi pagka umaga na.ik na po yong pag mumuta nya.pero sabi ng pedia nya lagyan ko daw gabi at umaga.yon ginawa ko 3 days ok na