MUTA

Mga momshie ano po ba dapat gawin ko para matigil na pagmumuta ni baby? Premature po baby ko. 2months old na sya now. Twins po sila, yung isa di naman nagmumuta. Bawal daw po kasi yung wipes e. Ty po sa sasagot?

MUTA
92 Replies

Punsan mo lng ng distilled water sis.. O warm water kada mgmumuta. Iwasan kung ano ano ipupunas baka mainfect.. Neresetahan din aq ng erythromycin kaso dko binili medyo pricey .. Madalas kc 6 to 8 months nawawala pagmumuta ng baby