Sana Mai sumagot po agd tnx.

Normal Lang po ba na naninigas ang tiyan at sumasakit ang puson? Ung parang Mai gumuhit pababa smay pempem n kirot. Tpos ung tiyan q knina p cia naninigas ngaung qlang mangyari sakin n knina p naninigas tiyan q. Nung mga nakaraang Gabi namn normal Lang n malikot cia pero ngaun knina pcia naninigas tpos pag nakilos aq nasakit puson q. Ano po kya e2? 36weeks and 6days na po aq ngaun.

1 Reply

Better siguro mommy na inform nyo na rin po si OB about this