TEAM JUNE

Hello mga Momshie aino po dito team june na kagaya ko ang due date q po is June 6 pero sa ultrasound June 18 hanggang ngayon diko pa din po alam gender ni baby dahil dina aq nakapaultrasound ulit dahil sa Lockdown. Sa tingin niu po anu kaya gender nya excited p nmn ako malaman kasi until now wala p din aq nabibili gamit kasi wala p gender ?

TEAM JUNE
102 Replies

June 11 here😊 ako po bumili na ng gamit january palang pero feb nakapag paultrasound ako (baby girl😉). white lahat binili ko mas ok kasi kung white kita lahat ng nakadikit na anik anik kay baby😊 mag order ka nalang sa lazada or shoppee may set na po sila. less hassle ka pa. i sanitize mo nalang pag dating and labahan agad at plantyahin😊

4y ago

try nyo nalang po ulit kung gusto nyo makasure. pero sabi din ng radiologist na pinag pa ultrasoundan ko itlog nga daw po mauuna pag lalaki. maaga pa po ung 15weeks baka cord lang ung nakita. pero so happy for you momsh may lalaki ka na agad if ever😍

Bili ka nalang sis ng pang new born na set kahit puro white lang muna saka kaunti lang bilhin mo. Para safe kung ano man gender ni baby at least my gamit kana. Nag order ako sa shopee 2 days lang dumating agad. June 16 EDD ko. Nung nagpa ultrasound ako sabi girl daw baby ko pero yung binili ko gamit plain white pa rin.

June 7🙋 same tayo hanggang ngayon ngayon kulang kulang pa rin gamit ni baby.. Sa shopee lang ako bumili ng ibang kailangan talaga ni baby tapos yung iba puro bigay.. 😊 pero bago mag lockdown nakapag paultrasound ako then before 36 wks need ulit mag pa ultrasound kasi last time di pa naka pwesto si baby..

4y ago

Nag order n nga ako sa shoppe hanggang ngayon hinihintay q pa dumatinh g

Try to buy gender neutral colors, mostly white for newborns. Saka na po bumili ng iba needs kapag naipanganak na. If this is also your 1st time, it would be best kung sakto lang na bilang ng gamit ang bilhin. For example, do not spend much on newborn clothes. Babies grow fast. 😊

May mga open naman po na clinic na may ultrasound, try mo dun mommy, pasama ka na lang sa hubby mo para malaman mo ano gender,. Sa akin mga damit nya bigay, laking tuwa ko saka pasasalamat kahit paano meron na magagamit, bale diaper, saka ibang need sa panganganak ko na lang need namin

Me my due date is june 29. But until now ndi p ako ngppaultrasound at check up ulit kc nttkot ako pumunta sa hospital sa ob.. But i know already the gender of my baby its a boy....keep safe po mga momshie. I hope and pray that this covid will stop already..godbless all

June 22 nmn po skin 😊 accdg ky Midwife. Sa health center lng aq nagpapa check up.. since mhirap sa panahon ngaun.. Di prin aq nagpapa ultrasound .. sa kabwanan nlng dw kya mga gmit ni baby white lng din.. Ska na order online pag alam n gender.. excited n din sa gender😊😊

4y ago

Momshe pwd hinge ng tips kong pano malaman gender ni baby without ultrasound..

June 26 due date KO sa ob ko pro sa ultrasound July 4.. Pro nong kinapa ng ob ko sabi nya d ndaw aabutin ng June kc mababa na at grade 2 na placenta.. Sa Shopee LNG din AQ umorder ng mga gamit ng baby girl KO.

Pede po magpaultrasound sa mga clinic lalo na po malapit na kayo manganak pasched nalang po kayo sa ob nyo kasi po alam ko po pag ganyan weekly na halos yung check up kasi nga po monitoring na. Stay safe po!

june 22, due date ko, pero sabi possible daw lumabas si baby last week of june or first week of july. mejo nagugulahan ako. same tayo until now diko padin alam gender ni baby. dahil sa ECQ.