TeamJune2021

Hi mga momshie, sino team june dto.. ako june 28.. alam nio n gender ng baby nio. #pregnancy

32 Replies

hi team june 2021 po... 😊 Hi guys! Sa mga manganganak pa lang at kinakabahan, baka makatulong sa inyo ang aking birth story, presented by my husband. Share lang namin ang aming experiences, detailed safety protocols sa hospital at kung ano mga kailangan pag manganganak na ngayong may pandemic. Pakishare na rin sa iba. Thanks po. 😊 https://youtu.be/NAGOQ0k1Zto #healthprotocols #paanomanganakngayongpandemic

june 14,2021 po due date ko. since now d pa din sure gender ni baby. ang importante naman e healthy si baby. whether if boy or girl. lagi kasi nagtatago 😅😅

me edd june 29... 20 weeks plng nkita n gender boy.. nex week 7 mos n lpit n...

Yes, 5months plng it's a Baby Boy.. June 19 ung EDD ko..

June 29 po ako😍 pero Hindi pa pa ako NAGPAPA ultrasound 😔

June 23, 20th week nag UTZ para malaman gender hehe boy! 🥰

Team June 2020 ako! 😂 June 28 pinanganak si Baby ♥️

june 20, 2021, , dq pa po alm gender , , malalaman ko b un

3y ago

Pa ultrasound po

Team June po.🙏 Baby girl.😊🥰 #firsttimemom

june 28 EDD ko❤️ baby Girl❤️🥰