TEAM JUNE

Hello mga Momshie aino po dito team june na kagaya ko ang due date q po is June 6 pero sa ultrasound June 18 hanggang ngayon diko pa din po alam gender ni baby dahil dina aq nakapaultrasound ulit dahil sa Lockdown. Sa tingin niu po anu kaya gender nya excited p nmn ako malaman kasi until now wala p din aq nabibili gamit kasi wala p gender ?

TEAM JUNE
102 Replies

Bili ka nalang sis ng pang new born na set kahit puro white lang muna saka kaunti lang bilhin mo. Para safe kung ano man gender ni baby at least my gamit kana. Nag order ako sa shopee 2 days lang dumating agad. June 16 EDD ko. Nung nagpa ultrasound ako sabi girl daw baby ko pero yung binili ko gamit plain white pa rin.