Team June

Sino po dito ang team June anu pong gender ng baby nyo???❤

74 Replies

June 23 hnd pa ko sure sa gender kasi nung nag pa ultrasound kmi 4months pa lng sya girl daw pero hnd pa sure hoping na hindi na mag bago gender nya 😅

4y ago

Ako nga din ee .. kulang ko nlng nmn ung alcohol sabon babywipes diapers gnun . Kasi barubaruan nmn dto samin hiraman lng ee 😅

June 01.. Excited malaman gender ... Bukas pa Lang ultrasound and hoping for a BBY.girl😍😍😍😍 Sana Sana sana 🙏🙏🙏

Up mommy June rin EDD ko...❤️❤️ Kaso Di ko pa alam ano gender ni baby, last ko pong ultra sound kasi nakatalikod sya.

Up mommy June rin EDD ko❤️❤️ Di ko pa alam gender ni baby nakatalikod kasi sya nung last ultra sound ko. Sayo ba?

june 29 .. nagpa CAS na po ako nung march 2.. and nag gender reveal kame kanina...its a baby BOY 😍❤

4y ago

Ayyy sige sis. Oks lng po hehe :) thankieee

June 6.. Di pa sure yung gender.. Any naman basta lumabas lang siyang malusog..

June 8. 😍 Pero di pa ko nkkpag pa CAS. 😕

June 20 😍😍😍 Baby Boy po😇😇😇

June 16 po baby girl 👶♥️♥️♥️

June 23 Baby Boy 💕👶