close cervix parin ?

Hi mga momshie 38 weeks na ako pero close parin ang cervix ko nagtatake na ako ng primrose oil tsaka lakad lakad at squat pero bakit ganun wala parin nakatatlong I.E na sakin close parin daw ano po ang pwede para mag open na siya natatakot kasi ako baka ma overdue ako eh???

12 Replies

Ganyan din ako Mumsh nung buntis, umabot na lang ng 40 weeks, still closed pa din cervix ko. Nasa 1cm lang ako kaya induced labor ginawa sakin. Relax ka lang Mamsh. More lakad at squat pa. Wait mo lang talaga maglabor ka.

4y ago

May bayad kasi ung gamot sis. Bill namin nung mag out na nasa 36k. Bawas na jan Philhealth ko.