how to dilate cervix faster?

Hello mommies, any tips po pano mag open cervix or magprogress cervix. Kasi aug 11, close parin dw cervix ko. Aug 18 pag IE sakin ganon parin. Aug 25 close parin. Huhu lahat na po ginagawa ko. Lakad everymorning, squat, inom pineapple juice, kain pinya, inom salabat, inom ng raw egg, primrose ko po ginawa na ring 5x a day. And buscopan ata yun 3x a day. 39weeks and 1day na po ako ngayon . Sept 4 po due date ko huhu nababahala po kasi ako kasi baka mamaya di pa close cervix ko uli at maoverdue ako :(

1 Reply

no worrie momshie..continue mo lng paglalakad lakad at squats..and make love nkakatulonh din yan bumukas cervix.

4y ago

Yun nga din po sabi nila kaso 8mos na po kaming walang do ni mister dahil 1month palang po tyan ko umuwi sya japan