close cervix parin ?

Hi mga momshie 38 weeks na ako pero close parin ang cervix ko nagtatake na ako ng primrose oil tsaka lakad lakad at squat pero bakit ganun wala parin nakatatlong I.E na sakin close parin daw ano po ang pwede para mag open na siya natatakot kasi ako baka ma overdue ako eh???

12 Replies

Oral nung first ung primerose pero nung d pa nagbubukas ng 38 weeks plus kaya sumunod na hakbang is Sa pwerta pinapasok na ng ob ko ung primerose (di kasi ako pala lakad naka upo lang ako sa office tatayo lang pag iihi haha)... effective Angbilis bumukas at ang bilis lumabas ni baby hihi 1 day lang ... 6 capsule b4 ako natulog tas after 4 to 5 hours insert 4 remaining capsule aun bumilis bumukas 1pm check up ko 1.5cm ang bukas then sabi niya pa admit nadaw ako mga 5pm sa emergency... 4pm pauwi na ako galing work sus pumutok panubigan ko pero 2cm palang nung na ie ako... 5pm to 7pm 2cm padin daw ah sabi nung nurse na nagcheck sakin pero umaaray na ko sa sakit ... until nafeel ko ung katawan ko mismo kusang umire pagka check sakin 7:25 4cm nadaw gulat na gulat naman ung nag exam ang bilis daw ... pinapapigilan pa akung umiri kasi ipupunta pa ako sa delivery room 3 ire baby out na 😊 share lang hihi have a safe delivery po momshie

4y ago

Yes doc. Ko po nagsabi... natanong kasi niya kung nakakapag exercise ako kako hindi kaya aun little help hihi .... nagbasa din ako ng research kasi na shock ako 6 cap. Minsanan tas 4 sumunod gush... pero my ganun tlg according sa research mabisang pampalambot na sa lambot pwede niyang ilabas baby mo na boo ung water bag 👍

Ako po sis by LMP 40 weeks na ako now, at sa transV 39 weeks nmn, last monday in-ie ako ni doc closed cervix pa daw, tas ng primrose din nmn ako until now no signs of labor pa din po, naninigas lang sya pero d nmn sumasakit.. Gnun lang, wait ko na yung labor talaga

Ganyan din ako Mumsh nung buntis, umabot na lang ng 40 weeks, still closed pa din cervix ko. Nasa 1cm lang ako kaya induced labor ginawa sakin. Relax ka lang Mamsh. More lakad at squat pa. Wait mo lang talaga maglabor ka.

4y ago

May bayad kasi ung gamot sis. Bill namin nung mag out na nasa 36k. Bawas na jan Philhealth ko.

Ako nga sis 39weeks 5days na close cervix parin nagtatake nako primrose oral and insert wala prin ni hilab saglit lang mawawala na ulet kaya nawawalan nko chance para manormal😥😥😥

4y ago

Medyo malaki na sya sa age nya kaya mas natatakot ako baka ma CS ako😥😥😥

Like me 2 cm palng oct.19. Kaya pinauwi muna kme.paminsan minsan sumasakit...but now..eto medyo madalasna

ako sis s pwerta n pinapalagay ng ob ko ung primrose pra mas effectibe daw pampalambot ng cervix

4y ago

Normal puba ung pag ininsert sa pwerta tas ilang minutes Lang parang lumalabas din ung gel

Same tayo sis 38 weeks and 4 days ako but no signs of labor

4y ago

Wala papo

kain ka pineapple. lakad lakad lang, squat.

Lakad-lakad ka lang sis

Pineapple juice o fruit. Baka ayaw pa n baby lumabas sa tyan mo momsh 😊😊