close cervix

38 weeks na,still close parin cervix q.any help po para madaling mag open.tia

8 Replies

Ako niresetahan ako ni ob ng primrose. tas kain pinya. squat. pero if the uterus has not yet ripened hindi pa muna lalabas si baby. kusang ninipis din si cervix

Yung midwife niresetahan ako ng buscopan plus pra daw mas mapanipis yung cervix ko, better rin ang sex and walking momsh. Kumain ka rin ng pinya.

4y ago

Any drug store po mabibili naman yun.

same tayo mamsh ,38weeks and 1 days ,continue ko lang daw eveprim, lakad lakad, squat . wag tayo pa stress lalabas din si baby 😁

pineapple po kinain at ininum ng asawa ko😊

39 weeks and 4 days n ako ok n ung nabbili s tindhn n buscupan

me too 38 weeks and 1 day still no sign of labor😭

Kain ka maraming pineapple

squat ka my..