39 weeks close cervix parin

Nakakaworry na 39 weeks naku kaso close cervix parin ako gumamit naku ng primrose nung 37 weeks hanggang ngaun pero wala parin ...pwestong pwesto na si baby kaso close parin cervix ko 😩😩😩

5 Replies

same mommy. 37 weeks and 4 days pero close cervix pa din. niresetahan na ko ng ob ko ng evening primrose pero iniinom ko siya. sa inyo po ba pano niyo tinake and primrose? yung iba po kasi nilalagay nila sa pempem eh.

Mga mumsh tagtag ba kayo habang lumalaki si baby sa tyan nyo? kase kung tagtag kayo dapat nanganak na kayo 37 to 39 weeks. ☺️ waiting na lang kayo mga mumsh safe delivery sa inyo ☺️😇🙏

same po 39weeks 1day na close cervix parin nag primrose ako nung 38weeks na.

2y ago

pano mo po tinake yung evening primrose momsh?

lakad lakad ka momsh kulang lang iyan sa lakad

kausapin mo na rin si baby at the same time