close cervix parin ?

Hi mga momshie 38 weeks na ako pero close parin ang cervix ko nagtatake na ako ng primrose oil tsaka lakad lakad at squat pero bakit ganun wala parin nakatatlong I.E na sakin close parin daw ano po ang pwede para mag open na siya natatakot kasi ako baka ma overdue ako eh???

12 Replies

Same tayo.. 40 weeks and 2 days here. Sa 24 balik ko sa midwife nyan if di pa ako manganak. Primrose lang din iniinom ko tska konting linis2 sa bahay as exercise. Medyo nahilab naman na..

cont. lang po sa mga ginagawa mo. be patient lang lalabas din yan si baby 😊