manganganak nba aq????

mga momshie 34w5d n poh aq FTM...sumask8 poh ung s pantog q s ibaba ng puson tpoz bgla nani2gas tyan q at bumubukol s right side.anoh poh kya ibig svhin non.pbalik blik pok kz ang sk8 tpoz nwwla nman.slmat poh s ssgot...godbless🙏

2 Replies

Hi sis. Mas better po imessage nyo si OB kasi any sakit na paulit ulit dapat ipa alam kay OB. Sa ngayon kasi hndi ka pa full term so dapat hndi pa po kayo nakakaramdam ng ganyang pain.