Tanong ko lang po

Hi mga Momshie 1stime ko po kasi mag buntis tanong ko lang po pwede ba uminom ang buntis nang gatorade? Nag popopo kasi ako, kagabi pa.

6 Replies

consult your OB sis..pero kung wala kang blood sugar issues pocari sweat will do to replenish your lost electrolytes dahil sa LBM

pinagbawal po yan sakin ng OB ko dah sa sugar, sodium and preservatives nya 😬 better ask your OB kasi sila mas nakaka alam

Yes safe po. Nakapag pa check up ako once kasi nagka lbm. Safe daw po ang gatorade. Blue color.

3y ago

Thankyou

saging lang momsh.. ako din lagi ako nag LBM.. saging latondan lang kinakain ko

Better daw po pocari sweat as per my OB since much less ang sugar content po.

Yes pwede po.