Buko juice

Mga momshie tanong ko lang po pwedi ba uminom nang sabaw nang buko yung buntis 9weeks preggy umiinom po kasi ako nang sabaw nang buko yung wla pang laman yung tyan sa umaga pasagot please thank you

5 Replies

Very okay and healthy po. You should search on google for more kapanatagan. Noon hilig ako magpapaniwala sa sabi ng matatanda pero now pili nalang ang pinapaniwalaan ko. Coconut juice is healthy and has lots of benefits for pregnant. Iwas UTI pa. I drink 2-3 liters of buko juice alternately like 3 or 4x a week.

Okay lang naman siguro mom. I used to drink buko juice (pure and fresh) every after the end of my working week nung buntis ako. hehe. Uhaw kasi. 😁

buko nga pinaglihi ko nong buntis ako sa baby ko. at tsaka maganda ang buko sa buntis pampatanggal ng uti

Safe po uminom ng buko. Pero wag nman po sa umaga. Sikmurain kayo. Mas better uminom pag tpos kumain.

dapat po ata kumain ka muna. kasi malamig daw po sa sikmura ang buko jiice

4y ago

opo. sabi po ng matatanda malamig sa tiyan. pero kung wala nmn po kayong nararamdaman after uminom ok lng.