gatorade

masama po ba ang gatorade sa buntis mag 6 months ? uminom kasi nag tatae ako thanks

21 Replies

nung nag lbm ako, i was 4 mos pregnant that time, my ob actually recommended drinking Gatorade. ako lang hindi uminom hehe. instead water more water lagi ininom ko and madaming saging. bsta every time after ng bowel movement sis, inom tubig. kain ka din apples and pears.

Nung nagLBM ako nung preggy ako ok lang naman daw sabi ng OB ko. Wag lang palagi. The best pa rin talaga water. And consult na rin sa doctor para maadvise ka ano best gawin

ok na mam gatorate for preggy. before i tried din nag ka diarrhea and my ob gave me a go signal for gatorade. better consult your ob na rin para sure

As per my OB, avoid Pocari Sweat and yung pang sport na Gatorade. Yung ibang flavors pwede. OR go natural, Coconut Water/Juice, unbeatable.

Hindi po.. Nung unang pagbuntis q, un ung palagi qng iniinom kc lagi aq nagsusuka.. Bka ma'dehydrate pag ganun

HI mommy! Basahin po dito kung puwede o hindi ang gatorade sa buntis: https://ph.theasianparent.com/gatorade-for-pregnant-woman

Nope! yan ung nireseta sakin nung ngtatae ako mommy.. okey lng nmn yan to prevent from dehydration.

Pwede. Go for g active coz it has no sugar. Im drinking that during pregnancy coz im always having cramps :)

May sugar po which can elevate your blood sugar. Hydrite po i-take niyo to avoid dehydration.

Hindi puwede ang gatorade sa buntis kasi sa ingredients nya. Sodium kasi ang taas ng content