MAKAKASAMA PO BA?

Hi mga momshie? 1st time mom here. 4months preggy po ako. Gusto ko lang po magtanong if di po ba masama matagtag yung tyan ko? Like pag sasakay ako sa mga sasakyan tulad ng jeep, trike at bus minsan po kasi sobrang bilis ng mga nasasakyan ko. Hindi po ba makaka apekto yun sa baby ko? Thankyou po sa sasagot! ???

12 Replies

Pag 4 wheels kering keri lang sis. Pag 2 wheels lang medyo mahirap. Minsan parang hinehele lang sila pero syempre check mo din sometimes. Kung hindi ka masyadong maselan then ur good.