Pwede ba bumiyahe ang 4months preggy sa probinsya at sasakay tulad ng bus at barko?

Buntis po kase yung live in partner ko sana may makasagot sa tanong ko kase babyahe kami ngayong hapon ng partner ko. Pwede po ba sya bumiyahe sa aming probinsya sa negros kahit 4months preggy pa lang sya? Hindi ba ito makakasama sa baby? Ano ang dapat gawin nya para di sya mahilo sa byahe? #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #firstmom #pregnancy

1 Reply

ask muna kayo sa ob para maresetahan pampakapit

2y ago

Taga cebu ako eh. Sa inyo ano ba binibili na pampakapit?