im 6 mos. preggy

San po ba nakukuha yung pagiging bingot ng baby. Natatakot po kasi ako. Im a working mom and kinakabahan po akk oag bumabyahe. Kasi minsan sobrang mag pa andar yung nasasakyan kong jeep. Especially traysikel :(.

21 Replies

Hereditary through genes po ang bingot. Ganyan din worry ko nung late ko na nalaman na pregnant ako but my OB told me na safe ang baby sa amniotic sac kahit nagttravel. Working mom to be here 🙋🏻‍♀️🙋🏻‍♀️

genes ang lack of polatre sis, working din ako ng pregnant bako bako pa daan dto samin tapos nasagasan pako ng bike 5mos tapos nadapa pko sa hagdan ok nmn si baby..

unknown po pero may relate to insufficient intake of folate during 1st tri. kaya pansin nyo po during 1st tri. nagbibigay si OB ng folic acid.

Sa genes po. Lagi rin ako nagttrike while pregnany pero ok naman c baby pag labas Basta ingat lang lagi and sumunod sa OB :)

sa genes po yun,.. ako po naka angkas sa motor pag papasok sa school hindi naman nabingot baby ko..

Aq lagi aq nakaangkas sa motor pro ngppsalamat aq na wla namn lumabas na gnon sa 2 babies ko

Not sure pero nabanggit po ng OB ko of sobra taas sugar ni mommy na preggy may chances po.

Wala talagang siguradong sagot kung saan at paano nagkaka cleft lip or palate si baby.

Folic acid may help reduce the risk of cleft lip and palate...

Namamana po ang pagka bingot ng baby mamsh.