Pag kain ng mag isa ng baby.

Hello mga momshi tanong lang po normal naman kung ang baby po natin is mag 12months na pero hindi pa po marunong kumain or humawak ng kanilang pagkain para isubo ng kanila? Yung baby ko po kasi pag ibang bagay okay naman niya hawakan pero pag food na ayaw niya hawakan gusto po lagi sinusubuan hahaha normal lang naman po yon no? Sguro tamad lang siya? Hahahahaha please share your experience naman. 1st time mom po kasi ako 😅

4 Replies

Oks lang nman sis,pero kung gusto mo sya matuto try mo sya samahan kumain. Ipakita mo kung pano humawak ng kutsara at tinidor. Tapos makakatulong din yung baby spoon,yung may mga design design na kutsara at plato.