Q U E S T I O N

Ngayon due date ko according sa 1st ultrasound ko, yung 2nd ultrasound ko Oct. 25, tapos nagpa ultrasound ako ulit ngayon Oct. 29 naman po, 3.7 kilo si baby, normal lang po ba yon? or kailangan ko magbawas ng kain? hirap po kasi mag bawas ng pagkain kasi lagi akong nagugutom.

Q U E S T I  O N
1 Reply

Iba iba talaga ang EDD ng mga OB pero wait mo nalang kung kelan talaga lalabas si baby kase minsan may tumutugma mayroon ding hindi.