About 1st Trimester

Normal po ba na maging pihikan or maging tamad sa pagkain. May time po kasi na ganado ako kumain pag gusto ko yung pakain. kapag naman feeling ko ayaw ko? medyo nababadtrip ako. Parang may kulang sa panlasa ko pero di ko malaman kung ano.

11 Replies

Same here po mommy, ako din minsan may gaganahan ka minsan hindi. Like now, pagpaubos na pagkain ko nasusuka na ako.

Normal lng po kaya dapat may multivitamins at folic acid para may sapat ng tamang nutrients n nid nyo ni bb.

normal lang po yan momsh..ganun talaga pag naglilihi..dami kang di maintindihan sa sarili mo..

Yes normal lang pero pilitin parin kumain kasi dalawa kayo.

Yes po normal lang po ganyan ako nung 1st trimester ko

Yes it's Normal nag lilihi ka na nian.

Same feeling tayo, sis

Yes its a normal

Opo normal lang

same