effective po ba??

Mga momsh..effective po ba talaga ang fresh pinya to open your cervix?? i do squatting and walking everyday,pero binilhan ako nihubby khapon mg pinya para daw makatulong ma open cervix ko kase close cervix pako sabi ni ob..ty po sa sasagot.ftm her

effective po ba??
33 Replies

Nung kumain ako ng pinya feb 12 , kinagabihan naglabour ako , sobrang sakit ng tiuan at balakang ko. 2am na ako nakatulog sa pag aantay na lumabas ung dugo na senyales na manganganak na ako pero nawala din sakit, Kinabukasan feb 13 habang naghuhugas ako ng mga pinggan biglang may umagas na tubig sakin yun pala panubigan na yon pero wala naman akong nararamdamang sakit. Nagpunta ako sa hospital at pag UTZ sakin need na daw ako i cs dahil ubos na raw ang panubigan ko , feb 14 pa humilab ang tiyan ko , at nanganak ng normal delivery

Ilang weeks ka na mamsh? Pag full term at malapit na due date mo pwede ka na kumain niya tas sabayan mo ng lakad everymorning saka kung may nireseta sayong primrose inuminim mo for sure after 3days ng paginom nun manganganak ka na

4y ago

37 weaks po.sabi n ob kase close cervix PadW ako.

Effective naman po sa akin.kasi 38 weeks po si baby nag open cervix na ako..pero ang iniinom ko ay yung nasalata...may at maya lang sya ng iinomin.tas 38 and 5 day nag umpisa nang malabor ako.nanganak narin ako..

Hndi po yan totoo .. Mas nkakalaki daw po yan baby .. Kasi nkailan beses ako kumain nyan saka yung pineApple juice in Can.. Ang ending na CS pa rin ako saka tagal mag open ng cervix ko .

tinanong ko ung OB ko, regarding sa pineapple na yan, di naman daw nakakapagpalambot ng cervix., kasi 4mos plng nun ang tyan q kumakain na ako nyan, pti pineapple juice umiinum dn aq

For me hindi hahahha nilantakan ko pinya dati halos araw araw ako kumakain hahah pero wala parin cs padin hahaha ayaw daw bumuka ng cervix ko ultimo primrose sumuko na hahaha

Mommy, base po sa experience ko, effective naman. Sinamahan ko din po ng ripe papaya. Nagtae po ako which helped me to open up my cervix. Kaka-ere. 😅

Hnd nman yata effective kc 3 weeks open cervix q at 1 cm lang.dami q nakain pinya almost everyday. Depende din yata kung hiyang sau

Effective naman ata. Sa sobrang dami kong kinain at ginawa para lang mag-labor, di ko na alam kung ano ang nag-trigger talaga. Haha

4y ago

Nagawa kona yan sis.kaso wala paren🤣

Nka 3 pinya na ako ,every day 1 kinakain ko.close prin..38weks and 3days na ako..no sign of labour

4y ago

Yes sis everyday..my pa dance2 pa every morning