40weeks, close cervix

Kakavisit ko lang po sa OB kanina, close cervix pa rin 40weeks na, nagsquat na po ako, kain and inom ng pinya, akyat baba ng hagdan, ano pa po kaya pwede gawin para ma open cervix ko? 🥺🥺 worried na po masyado baka ma-cs

4 Replies

Don't lose hope my nanganak ako 40wks and 4days, when I was 40wks and 2days my doctor told me pag hindi pa ako manganak after 2days ipa induced na daw niya ako ang ginagawa ko is walking 1hr morning and afternoon, squat 50x and talk to your baby lang jud my because your baby will really listen to you. I told my baby nga dapat na cya lumabas dahil mas sakit ang induced x3 ang sakit kaysa sa normal delivery although normal din yan pro induced eh. After 2days nanganak na talaga ako. Kaya my exercise,talk to your baby and pray din my. Kaya mo yan ☺️

pwedeng painduced ka na.. sabihin nyo po sa OB nyo.. or pwedeng pacheck mo ulit sa via ultrasound bakit di kapa naglalabor, pwede po kasing nagiba bigla pwesto ni baby or may cord coil po.. sana makaraos ka na po 🙏🙏 Godbless.

ako na 34 weeks 3cm agad palagay ko kakaupo ko ng indian seat kasi hindi na ako umuupo sa pag nanuod ng t.v dahil nag swelling almoranas ako tas ngaun bed rest ako .

try nyo pa kaya ang primrose mami baka maka help

2y ago

over the counter po ang primrose