BABY'S POSITION

Hi mga momshies :) im 29 weeks preggy, ultrasound ko kanina and naka breech position si baby..may chance pa po bang mag cephalic position siya?

3 Replies

ask ko lang po since naka breech si baby may nararamdaman na po kayong matigas sa taas ng pusod niyo ? at nararamdaman niyo na po bang nag hiccups si baby? sakin po kasi lagi pong nakabakat yung matigas na part ni baby na yon pero nararamdaman ko may hiccups sa puson ko. gnon din po kayo ?

Same po tayo sis nag pa ultrasound aqo 28weeks breech position din po iikot pa nman po yong baby sabi nila.

iikot pa po yan mommy.