BREECH POSITION

Currently 35 weeks and 2 days pregnant (EDD: November 18). BREECH position parin po si baby, any recommendation po para mag turn si baby into Cephalic position? Medjo worried na po kasi ako.#firsttimemom #firstbaby #FTM #firstmom #needhelp

2 Replies

mag lagay k ng flash light sa puson mo para sundan ni baby ung ilaw.pag ung sipa niya nasa taas ng ng tiyan mo cephalic na tas lagi mo kausapin c baby

music and lights sa bandang pp..then try niyo din mag excmercise meron po sa yt ways paano mag head down c baby