sleeping position for pregnant

hello mga momsh...ano po proper sleeping position ng buntis..i'm 22weeks pregnant na po...okey lang ba kong naka tihayang or sleeping on my back?

19 Replies

Mamsh ang recomended ng OB ko ay left side dahil ayun din sa nabasa ko sa mga medical books ko nagpropromote kasi ang lying on the left side ng mas maging Good ang nutrients Supply as well as blood Flow from you papunta kay baby mo. :-) if ng alay na pwede naman saglit in ang lying na back pero more on left side talaga mamsh maglying on back ka lng kapag ngalay ka na sa pag lying on the left. :-) hopefully this helps you mamsh. Nga pala mamsh medyo taasan mo na rin pillow mo dahil madalas sa atin hirap na huminga lalo pag lying back.

Much better mommy kung nakatagilid tayo at facing left. Ok din naman sa right kaso may ugat kasi na nadadaganan na nakakaapekto sa blood flow at paghinga natin. Masanay na kayo nakahiga paside mommy kasi onting weeks na lang bibigat na baby nyo at magiging uncomfortble position na ang tihaya 😊

5y ago

noted po..thanks momsh

left side then mag lagay ng pillow in between your legs ganyang ganyan ako every night hirap makatulog agad kasi hirap makahanap ng magandang posisyun sa pagtulog 27 weeks and 3 days na ako ngayon

much better po kung sa tagilid po, preferably left side niyo. kasi mas maganda po ang blood flow. pag sa right po kasi may ugat po n naiipit kaya hindi masyadong maganda blood flow.

5y ago

thanks po..noted

left side sis. pero ok lng kahit nakatihaya hanggat kaya mo pa. kung saan ka kumportable. katawan mo rin nman ang mkakapagsabi pag hnd na pwd yung nkatihaya. 😊

Left side. Wag daw tihaya kasi may maiipit n ugat po connected kay baby.. Mahihirapn sya at kyo din po mahihirapn makahinga

left side po kasi naiipit ung major artery (aorta) natin na papuntang heart pag nkatihaya or right side humiga.. :)

Left side po talaga ang advisable sating mga preggy.. Pero oag nangawit ka pwde mo naman try ibang position sympre

sabi nila mas maganda pag sa left side daw, ako minsan tihaya left or right kung san ako komportable.

left side po mas mainam na position. nagpalit din ako ng kama kasi lumulubog na katawan ko.

5y ago

thanks po momsh...