proper sleeping position for pregnant

hello po..ask ko lang ano po ba proper sleeping position? im 22weeks pregnant...okey lang ba nakatihayang? or sleeping on my back?..thanks for your answers po...

1 Reply

kahit san daw po as long as comfortable ka. pero ang best position daw ay sleeping on the side lalo na sa left side. minsan pag naka tihaya may mga mothers na naiipit ung vena cava, which is the vein na nagbabalik ng dugo sa puso ntin, kaya po bumabagsak ang bp ng mother at baby