What is the proper position of sleeping?

Proper position of sleeping is it right or left

17 Replies

Left. pero ako lagi Naka side sa right. nakakatakot Kasi matulog Asawa ko. baka masuntok nya tyan ko habang tulog sya. hahahaha for safety😅

left or right po is ok pero mas advisable sa left. nakakangawit nga naman po kasi kung puro sa left ka lang nakaside mommy

preferably, left side lying po. Pero kung saan po kayo comfy left or right doon kayo, wag lang naka tihaya.

Sabi left side.. Pero sa right side ako mas comportable.. Pero ginagawa ko palipat lipat pag nangangawit na ako.

3y ago

ako din po. momsh. feeling ko pag nasa left side ako naiipit c baby😁sinusuntok ako

preferably left side po

Left po mas better

Left side po.

left side po

left po 🥰

Left side po