sleeping position for pregnant

hello mga momsh...ano po proper sleeping position ng buntis..i'm 22weeks pregnant na po...okey lang ba kong naka tihayang or sleeping on my back?

19 Replies

Mamsh ang recomended ng OB ko ay left side dahil ayun din sa nabasa ko sa mga medical books ko nagpropromote kasi ang lying on the left side ng mas maging Good ang nutrients Supply as well as blood Flow from you papunta kay baby mo. :-) if ng alay na pwede naman saglit in ang lying na back pero more on left side talaga mamsh maglying on back ka lng kapag ngalay ka na sa pag lying on the left. :-) hopefully this helps you mamsh. Nga pala mamsh medyo taasan mo na rin pillow mo dahil madalas sa atin hirap na huminga lalo pag lying back.