philhealth..

Hi mga momsh..6 months preggy here..d q n po nhuhulugan philhealth q..last n hulog q p is 2016..mgagamit q p kya xa kpg manganak aq s jan..magkano po ang dpat n hulog?same po b xa ng sss n kailangan my 3 months n hulog b4 edd..thank u po s may alam at ssgot

7 Replies

Mag women about to give birth ka nalang momsh. Ako sa february edd ko, sabi sakin january daw ako magbayad para covered daw the whole year. 2400 babayad mamsh.