Philhealth and SSS

Good morning po... Ask q lng po kng pwede pong paonline ang pagupdate ng hulog ng aming company sa aking philhealth at SSS? Dto po s Laguna ang aming probinsya..ndi p kc naasikaso ng aming regsitrar na maiupdate ang hulog ng ng copmany nmin sa philhealth at SSS, e ngwoworry aq bka ndi n aq umabot so ndi q n mapakinabangan ang philhealht at SSS q sa aking panganganak s Sept 3 CS po kc aq...... At kng pwede kng pwede xa maprocess paonline paano po ang pgbyad?.... Slamt po s mga sasagot.....

1 Reply

For registration lang siguro ang online nila pero magda-direct ka pa din sa office nila pagdating sa payment