philhealth..

Hi mga momsh..6 months preggy here..d q n po nhuhulugan philhealth q..last n hulog q p is 2016..mgagamit q p kya xa kpg manganak aq s jan..magkano po ang dpat n hulog?same po b xa ng sss n kailangan my 3 months n hulog b4 edd..thank u po s may alam at ssgot

7 Replies

kelangan nahulugan mo ng atleast 3months before the date na gagamitin mo or na admit ka. And sa SSS Naman, katulad sa sken may previous employer ako. Last nahulugan is October 2018,tapos hindi na ako nag change to selpf employed at Hindi ko rin na continue Ang payment. And nanganak ako niyong July 2019.. at may matatanggap pa rin Naman ako.. kasi, depende dw Yan sa contribution mo . At dapat din mag aaply kana sa sss for maternity 1.