philhealth..

Hi mga momsh..6 months preggy here..d q n po nhuhulugan philhealth q..last n hulog q p is 2016..mgagamit q p kya xa kpg manganak aq s jan..magkano po ang dpat n hulog?same po b xa ng sss n kailangan my 3 months n hulog b4 edd..thank u po s may alam at ssgot

7 Replies

Dapat po mahulugan mo hanggang sa manganak ka. Punta ka na lang po sa philhealth branch, depende parin kasi yan sa advice nila kung anong babayaran mo. Meron din kasing tinatawag na Women To Give Birth.