philhealth..

Hi mga momsh..6 months preggy here..d q n po nhuhulugan philhealth q..last n hulog q p is 2016..mgagamit q p kya xa kpg manganak aq s jan..magkano po ang dpat n hulog?same po b xa ng sss n kailangan my 3 months n hulog b4 edd..thank u po s may alam at ssgot

7 Replies

Bakit un akin sis ayw isma un january ko ..

5y ago

Pagkakaalm.mo kahitndi kana muna magbayad for januay since updated naman yung philhealt mo ngayun. So ibig sabhin my 9months contribution ka kasi what if manganganak ka january 1 pero still kahit nmdi mona bayaran pero better alamin mo parin sa mismong philhealth or kung saaka mnganganak.