Sleeping position

Mga momsh, yung baby ko ganyan lagi ang gustong posisyon sa pagtulog. Mkakatulog xa gang 3 hrs pg nkaganyan. Marunong din nmn xa mg angat ng ulo nia at mg iba pwesto. 3mos nxa bukas. May ganyan di po bah sa LO nio?

Sleeping position
2 Replies

Kung ganyang position po nakakasleep si baby at mas mahaba ang kanyang sleep bantayan niyo na lang po siya while sleeping kasi baka matakpan niya yung ilong niya po.

yes ung baby ko ganyan dn matulog..cmula pinanganak ko..hanggang ngaun na 1yr old na sya..mas nkakatulog sya kpg nkadapa..