advise

Hello mga Momsh.. May tulad ko bang mga mommy dito na may anak na sobrang nangingilala? Yung tipomg hindi mahawakan ng iba kasi iiyak sila agad gusto lage lang sayo. Paano nyo namanage yung ganun? At paano nyo sila natrain masanay sa ibang tao. Lage kong nilalabas baby ko nakikipaglaro din sya sa ibang kids kaya hindi ko alam bakit sya nagkaganon. Salamat po.

1 Reply

Normal lang yan mamsh. Mas komportable kasi si baby sa inyo and yung trust nya sa inyo lang na parents pag maliit pa.

5y ago

salamat sism siguro nga mababago naman ito kapag lumaki na sya.

Related Articles