ang baby ko na umiiyak pag iba ang nagkakarga

mga momshie ganyan di ba ang baby niyo ung tipong tahimik sya sayo ok sya pero pag kinuha sya sa akin or kakargahin sya ng ibang tao ee nag iiba na ung aura ng mukha tas bigla na lang sya iiyak na akala mu inaway … ee may mga nakakasalamuha naman sya gusto ko sya masanay din sa ibang tao na malapit sa kanya na kikilalanin niya diba ? pero sa junakis ko ewan ko ba ?

3 Replies

Good sign daw yun kapag mas gusto ng baby sa mother meaning established ang feeling of affection and security kay baby sa piling mo ✌️ dito ko rin nabasa sa articles ng app.. try to read articles it would be great help lalo sa ftm gaya ko.

normal lang yan sa baby na ganyan ang edad. patience lang need.

3months na po SI baby ?

2y ago

Ang kyut me nangingilala na.