Working Mom

Sino dito call center agent na mommy tapos baby pa yung anak nila? Paano nyo po kinakaya nang kayo lang po at walang tulong ng ibang tao? Salamat po

1 Reply

Wfh and non voice kami ni hubby kaya kahit unli buhat keri lang. Two weeks palang si baby kaya mas prefer namin yung ganitong set up.

3y ago

Yan po ang mahirap pero kaya mo yan mommy, voice rin ako dati pero nagpalipat ako ng non voice. Sana may option din sainyo na magpalipat.