ask

May ask lang ako kasi bf ko kasi simulat simula wla talaga sya gana makipag sex once a month lang kame mag sex alam ko nman na wla syang ibang babae sadyan parang hindi lang tlaga sya hilig sa ganun . Ganun din ba yung mga partner nyo or sya lang talaga yung ganun .

3 Replies

May mga times po na ganyan ang boys ganyan din po minsan partner ko pero pag gusto ko po ako nagiinitiate minsan kasi hinahanap din nila ang lambing nating mga girls.. Pero po madalas sya po nagwowork po kasi sya Kaya bihira lang kami magkita at kapag nagkikita sinusulit kahit wala pa syang work dati at magkasama kami it takes weeks bago namin gawin. Idaan nyo po sa paglalamabing at nasa mood dapat kayo pareho

ganyan dib hubby ko minsan,. minsan naiisip ko nga wala ata gana sakin ahaha pero pag hinalikan mo naman dirediretso,. minsan mi baka pagod lang sila kaya gusto pahinga 😊

Gnyan dn c hubby mnsan..Normal lang yan sa boys atles alam mu nde cea ng-iinit sa iba

Related Articles